Tin Tức

Những Cây Nên Trồng Trước Nhà

Cây cảnh trước nhà không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn giúp căn nhà được thoáng mát, mang lại những lợi ích về sức khoẻ. Ngoài ra cây cảnh còn mang giá trị phong thuỷ, giúp cải thiện đời sống gia chủ cũng như thu hút nhiều tiền tài.

NỘI DUNG

I. 16 cây phong thủy trước nhà nên trồng

1. Cây Cau Cảnh

Cây Cau Cảnh còn được gọi là cây Cau Kiểng. Cây có thân cao từ 1-15m. Tùy thuộc vào loài Cau và môi trường sống mà Cau Cảnh có đa dạng kích thước không giống nhau.

Cây phong thủy trước nhà 1

Với ý nghĩ tích cực khi được trồng chúng mang nghĩa che chắn, bảo vệ ngôi nhà khỏi những điều xấu. Bên cạnh đó, cây cảnh trong nhà vượng khí gia đình sẽ tăng lên, thu hút nhiều may mắn, tài lộc. Ngoài ra loài cây này còn có tác dụng như một vị thuốc đông y quan trọng trong chữa bệnh, là cây trồng trước nhà không thể thiếu.

2. Cây tre, trúc cảnh

Cây tre, cây trúc không còn xa lạ gì trong văn hóa của người Việt Nam. Đây là loại cây thường hay được trồng ở sau nhà, đầu đình. Hiện nay, người ta thường dùng cây tre, trúc cảnh thiết kế cho những khu vườn, hàng rào để tạo không gian tươi mát, hài hòa và gần gũi với thiên nhiên trong nhà. Đặt tre, trúc trong nhà thể hiện mong muốn mọi việc đều thuận lợi, cuộc sống nhiều điều tốt lành, may mắn.

Cây phong thủy trước nhà

Có thể trồng tre, trúc c

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *