Tin Tức

Mua đất Trồng Cây Loại Nào Tốt

Bạn đang tìm kiếm loại đất phù hợp để trồng cây? Đúng địa chỉ đến với Phi Điệp Đột Biến. Chúng tôi cung cấp 4 loại đất chất lượng cho nhiều loại cây trồng khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những loại đất tốt nhất để trồng cây.

NỘI DUNG

Đất đỏ Bazan – Đất có tính chua và tầng đất dày

Đây là một trong những loại đất trồng cây bán chạy nhất tại Phi Điệp Đột Biến. Loại đất này có màu đỏ, nâu đỏ hoặc màu đỏ gạch. Đất đỏ Bazan có đặc tính là chua, tầng đất dày, hút nước tốt, độ tơi xốp cao và hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Loại đất này phù hợp cho cây chè, cà phê, điều, cây hồ tiêu, cao su và các loại cây công nghiệp, cây ăn quả như bơ, sầu riêng…

Đất đen trồng cây – Đất đen Bazan giàu dinh dưỡng

Đất đen trồng cây cũng thuộc nhóm đất đỏ Bazan, chỉ khác là màu của đất xám hoặc đen. Nó chứa nhiều dưỡng chất, canxi, magie hơn so với đất màu đỏ. Lớp đất này nhiều tầng dày và rất tơi xốp, khi dính nước sẽ kết dính tạo thành đất dẻo. Đất đen Bazan cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các cây ăn quả, cây công nghiệp, cây rau và cây trồng tạo cảnh quan.

Đất thịt trồng cây lấy từ đất tự nhiên ở ruộng vườn

Nguồn gốc của đất thịt là đất tự nhiên, được Phi Điệp Đột Biến tuyển chọn ở những mảnh ruộng vườn có đất đẹp, phì nhiêu và sạch sẽ. Lớp đất thịt có đặc tính là mềm và dễ vỡ vụn, tạo điều kiện thuận lợi cho rễ cây sinh trưởng. Đất thịt hút nước và giữ ẩm rất tốt, giúp cây phát triển khỏe mạnh và tăng năng suất. Loại đất này phù hợp cho cây rau, cây ăn quả, cây cảnh và cây công nghiệp.

Đất hữu cơ Phi Điệp Đột Biến sạch và màu mỡ

Chất lượng bậc nhất hiện nay trong các loại đất trồng cây phải kể đến đất hữu cơ Phi Điệp Đột Biến. Sản phẩm có nguồn gốc từ đất thịt, nhưng được trộn với giá thể và phân hữu cơ; vừa tăng độ tơi xốp vừa bổ sung thêm nhiều dưỡng chất quan trọng cho đất. Đặc biệt, loại đất này còn được xử lý mầm bệnh và loại bỏ hết các tạp chất, vì vậy mà đất hữu cơ Phi Điệp Đột Biến còn được gọi là đất sạch. Bạn có thể sử dụng đất này để trồng rau, hoa, cây cảnh và cây ăn quả, để bảo đảm an toàn và chống sâu bệnh, và đạt năng suất tốt nhất.

Để phân biệt 4 loại đất trồng cây chủ yếu, bạn chỉ cần chú ý đến màu sắc và thành phần có trong đất. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc đặt mua đất, hãy liên hệ với Phi Điệp Đột Biến. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và tư vấn hướng dẫn sử dụng đất hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *