Tin Tức

Clip Linh Miu Trồng Cây Chuối

Linh Miu, người mẫu và diễn viên nổi tiếng trên mạng xã hội, đã gây sốt với một đoạn video trên nền tảng Reels. Trong video này, cô diện quần ống suông và thực hiện động tác “trồng cây chuối”. Tuy nhiên, cách ăn vận của Linh Miu đã gây tranh cãi.

NỘI DUNG

Linh Miu và phong cách gợi cảm

Linh Miu, sinh năm 1993 và quê ở Hà Nam, luôn theo đuổi phong cách gợi cảm và thường xuyên chọn những thiết kế cut-out để tôn lên hình thể. Điều này khiến cô luôn nhận được sự chú ý từ công chúng. Tuy nhiên, việc Linh Miu diện quần ống suông và thực hiện động tác “trồng cây chuối” trong video đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều.

Phản ứng từ công chúng

Trong video, Linh Miu mặc một chiếc quần ống suông màu vàng kết hợp với áo croptop. Tuy nhiên, khi thực hiện động tác “trồng cây chuối”, phần ống quần đã bị co ngắn do quá rộng. Cảnh này đã khiến công chúng phản ứng mạnh mẽ và đưa Linh Miu lên top tìm kiếm trên nền tảng Reels.

Linh Miu và những lời chỉ trích

Đi biểu diễn, Linh Miu đã nhiều lần gặp phản ứng từ khán giả vì ăn mặc táo bạo. Cô còn bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn tuýt còi vì sử dụng trang phục chưa được chỉn chu. Tuy nhiên, Linh Miu không quá bận tâm về những ý kiến tiêu cực từ công chúng, và cô cho biết: “Điều đó không khiến tôi bận tâm vì dư luận rất nhiều chiều, có thể khi tôi mặc kín họ sẽ buông lời chê tôi thấp bé”. Cô cũng giải thích rằng việc cô thích mặc đồ ngắn là do vóc dáng của cô thấp bé, chỉ cao khoảng 1m54 và nặng 42kg.

Còn sự kiểm soát từ phía đài truyền hình?

Thông qua những cuộc hội thảo, đã có nhiều ý kiến đề cập đến việc các nghệ sĩ mặc không đúng qui định. Nếu nhà đài phát hiện trường hợp nào mặc quá thiếu vải, họ sẽ yêu cầu thay trang phục hoặc cắt sóng. Tuy nhiên, việc áp dụng lệnh cấm này vẫn chưa được thực hiện một cách nghiêm túc vì có nhiều chương trình, phim ảnh phải kết hợp với đối tác. Tình trạng các nghệ sĩ mặc hở lộ liễu trên sóng truyền hình vẫn bị công chúng phản đối vì cảm thấy không được tôn trọng.

Phong cách của Linh Miu

Linh Miu đã định hình cho mình phong cách gợi cảm từ khi bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật. Hiện tại, cô đang theo đuổi một phong cách mới, không chỉ đơn thuần là kiểu sexy mà còn mang chút táo bạo, drama và bad girl. Bên cạnh những thiết kế gợi cảm, Linh Miu cũng thường chọn những trang phục kín đáo nhằm tôn lên đường cong của mình.

Chính những diễn biến này đã tạo ra sự phân định ý kiến giữa công chúng về Linh Miu và phong cách thời trang của cô. Mặc dù gặp phải nhiều chỉ trích, nhưng Linh Miu vẫn tiếp tục đồng hành cùng sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *